BEFINE - TẦM NHÌN - SỨ MỆNH- GIÁ TRỊ CỐT LÕI !

Đăng bởi Admin

BEFINE - TẦM NHÌN - SỨ MỆNH- GIÁ TRỊ CỐT LÕI !

    Với mong muốn đưa sản phẩm từ thiên nhiên chất lượng cao và mức giá hợp lý tới tay người Việt , phục vụ người tiêu dùng bằng những sản phẩm tốt cho sức khỏe, sắc đẹp từ các loại thảo dược thiên nhiên được canh tác, kiểm soát chất lượng, được trồng với quy trình 8 không:

1. Không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật( sâu, nấm bệnh)

2. Không sử dụng thuốc trừ cỏ, trừ ốc

3. Không sử dụng chất kích thích sinh trưởng

4. Không sử dụng phân gia súc ăn cám tổng hợp

5. Không sử dụng Lân, ka li, NPK tổng hợp, DAP.

6.Không dùng giống có nguồn gốc biến đổi gen( GMO).

7.Không nhà kính nhà lưới, nhà màn

8. Không chất bảo quản trong sản xuất,

     Gồm có các loại: mùi già, ngải cứu, tràm gió, hoa ngũ sắc, tía tô, tỏi, sả java, bạc hà,...

     Với quy trình sản xuất khép kín, các sản phẩm đạt tiêu chuẩn cơ sở được kiểm soát chất lượng chứng nhận bởi cục đo lường tiêu chuẩn Việt Nam ISQS.

     Từ ý tưởng mở cơ sở sản xuất tinh dầu đầu tiên ngày 08-08-2017, nhờ sự tin tưởng, ủng hộ của mọi người, 4 xưởng sản xuất tinh dầu,sản phẩm thiên nhiên của mình lần lượt được mở, phục vụ nhiều công ty dược, mỹ phẩm thiên nhiên và xuất khẩu.

    Trên cơ sở đó ngày12/12/2019 thương hiệu Befine được thành lập ( viết tắt của Beautiful fine : khỏe đẹp, tốt đẹp ).

 Befine - Tinh dầu, sản phẩm thiên nhiên cao cấp

   +Tầm nhìn: Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp thuận tự nhiên phục vụ cuộc sống con người. Nâng cấp trở thành những sản phẩm chất lượng cao, vươn tầm thế giới!

   +Sứ mệnh:

    - Befine cam kết mang đến cho cộng đồng sức khỏe, sắc đẹp với chất lượng hàng đầu bằng chính sự nâng niu, tình yêu và trách nhiệm cao đối với cuộc sống con người.

    - Thay đổi phương thức sản xuất công nghiệp độc hại bằng phương pháp canh tác, sản xuất hữu cơ, thuận tự nhiên, bảo vệ môi trường, góp phần vào sự phát triển bền vững và mang lại một cuộc sống xanh cho toàn xã hội.

   + Giá trị cốt lõi: Befine xác định các giá trị cốt lõi và cam kết không đánh đổi các giá trị này lấy lợi ích kinh tế hay bất kỳ lợi ích nào khác.

   " Tín – Tâm - Nhân - Đức – Trí - Công "

    - Tín: Befine đặt chữ tín lên hàng đầu, lấy chữ tín làm vũ khí cạnh tranh, bảo vệ chữ tín như bảo vệ danh dự của mình. 

       Befine luôn nỗ lực hết mình để thực thi đúng hoặc cao hơn cam kết của mình với khách hàng, đối tác, đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm và tiến độ thực hiện.

    -Tâm: Với tâm nguyện phục vụ khách hàng và cộng đồng, Befine coi trọng và lấy khách hàng làm trung tâm; thành tâm trong mọi mối quan hệ xã hội.

       Befine đề cao tâm huyết với công việc, tận tâm trong từng sản phẩm, giữ tâm sáng để không ngừng phát triển.

   - Nhân: Befine lấy sức khỏe, sắc đẹp củacon người làm gốc. Tất cả Vì con người. Befine xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và xã hội bằng sự thiện chí, tình nhân ái, tinh thần nhân văn và ý thức trách nhiệm cao.

      Befine coi con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp; tạo môi trường và điều kiện tốt nhất để phát triển đội ngũ nhân sự toàn diện về đạo đức và năng lực.

    - Đức: Befine ý thức cao và luôn chú trọng gìn giữ, tuân thủ các quy chuẩn đạo đức kinh doanh, đạo đức nghề nghiệp, đạo đức con người. Chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật.

   - Trí: Befinexác định sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy của doanh nghiệp; không ngừng nghiên cứu, tìm tòi các hướng đi, cách làm mới, táo bạo nhằm tạo ra những giá trị khác biệt trong sản phẩm và hoạt động của doanh nghiệp.

   - Công:

     Với đối tác: Công tâm trên tinh thần hợp tác, tin cậy, giúp đỡ cùng phát triển, cùng có lợi.

    Với xã hội: Công khai, minh bạch*, xây dựng và gìn giữ lòng tin nơi khách hàng và cộng đồng.

    Với Doanh Nghiệp: Công bằng đối với tất cả nhân viên. Có chế độ khen thưởng, đãi ngộ hợp lý và các biện pháp phân minh để giữ gìn kỷ luật, trật tự và đạo đức của doanh nghiệp.

   * Chúng tôi luôn minh bạch về quy trình trồng sản xuất từng loại cây, tất cả mọi người đều được cùng giám sát kể cả người lao động địa phương 

     Nguyên liệu trồng canh tác theo quy trình 9 không nêu trên, một số loại khác như quế, sả chanh , bạch đàn được thu hoạch vào thời điểm tối ưu, và sản xuất với công nghệ tiên tiến hàng đầu, liên tục nghiên cứu và phát triển. Đồng thời sản phẩm của chúng tôi luôn được giám sát chặt chẽ và test kiểm nghiệm bởi các phòng ban hiện đại nhất, đảm bảo chất lượng sản phẩm được bán ra luôn ổn định và tốt nhất.) Và được chứng nhận kiểm soát sản phẩm đạt TCCS tại cục tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam.

Tags : befine, giá trị cốt lõi, sản phẩm Befine, sứ mệnh, tầm nhìn Befine, tinh dầu
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
hotline