Mùi già- giấc mơ của mẹ tôi!

Đăng bởi Admin

 

Vùng mùi già Befine

  Mùi già- giấc mơ của mẹ tôi!

 Thời còn nhỏ, tôi chứng kiến cảnh cả nhà phải chạy lũ lụt 2-4 lần trong năm . Mỗi lần vậy, nhìn hoa màu mất trắng, mẹ tôi lại xót xa. Làm nông nghiệp được mùa thì mất giá, mà làm tử tế thì không cạnh tranh được với cách làm thủ đoạn bẩn.

   Chính sự không minh bạch đó đã đẩy tất cả nông dân không có lựa chọn nào khác! Những năm trồng dưa hấu, tôi chứng kiến bố tôi cầm bình thuốc sâu trong nỗi xót xa của mẹ, của tôi vì chạy theo sản lượng xuất bán cho bên Tàu.

   Năm ấy, bố tôi vào viện, bố bảo: " Lúc nào bố cũng chỉ ngửi và cảm thấy người mình toàn là mùi thuốc sâu, sau này con đừng theo làm nông nghiệp nữa, vừa khổ, độc hại lại bị bọn thương lái ép giá" . Mẹ tôi buồn lắm, nổi buồn cho chồng, con, nổi buồn của người nông dân mà không biết cách nào, chỉ mong tôi học giỏi ra Hà Nội sống. Tôi biết nói ra bố mẹ sẽ giận, nhưng trong trí óc tôi luôn ấp ủ mình sẽ làm những sản phẩm từ nông nghiệp tử tế hơn, minh bạch hơn. Và trên hết là an toàn cho tất cả mọi người.

   5 năm trước khi tôi bắt đầu về quê sản xuất sản phẩm nông nghiệp. Mẹ tôi buồn lắm, bố cũng không nói gì.

Tinh dầu Mùi già

   Tôi làm sản phẩm bằng cả tâm huyết, cả trẻ tuổi thanh xuân để làm ra sản phẩm tốt. Trải qua bao lần thất bại phải bỏ đi làm lại. Và cuối cùng tôi tìm được cây mùi già, loại cây có thể trồng tránh lụt, tìm được cách canh tác mà không phải dùng hóa chất và cố gắng phát triển thương hiệu. Không chỉ mở rộng vườn mùi nhà tôi phát triển, tôi còn trồng thêm nhiều loại nguyên liệu khác. Bạn bè, khách hàng, mọi người ngày càng yêu quý tin tưởng hơn với tinh dầu và sản phẩm của tôi. 

    Hôm nay, tôi thấy niềm vui của mẹ. Nụ cười không tỏa nắng nhưng lại sưởi ấm tôi. Tôi sẽ theo đuổi làm sản phẩm tốt,minh bạch, tử tế đến cùng. Cảm ơn mọi người luôn bên tôi những khi tôi khó khăn nhất! Sẽ không để mọi người phải thất vọng ! 

Tags : mùi già, ngò rí, nông nghiệp tử tế, tinh dầu mùi già
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
hotline