Gợi ý 10 món quà tặng người yêu nhân ngày 8/3

Đăng bởi Admin

Sắp đến ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 rồi, các chàng trai chắc đang phân vân lựa chọn một món quà dành tặng người mình yêu thương.Làm sao để lựa chọn một món quà phù hợp với cô gái của bạn?

Để Befine gợi ý giúp bạn nhé!

1. Tặng một món đồ trang sức

Tặng đồ trang sức

Chắc chắn là không cô gái nào là không thích đeo đồ trang sức. Đây chính là món đồ nhỏ xinh khiến cô gái của bạn trở nên đẹp và tinh tế hơn.

Bạn có thể lựa chọn vòng cổ, vòng tay, đồng hồ, khuyên tai. Hãy để ý đến sở thích và phong cách của người yêu để chọn một món quà phù hợp nhé.

Và hãy đeo cho cô ấy sau khi tặng nhé. Chắc chắn sẽ có một ngày lễ rất lãng mạn!

2. Tặng nước hoa

tặng cho cô gái của bạn một chai nước hoa

Cô gái của bạn là một người yêu thích mùi hương trên cơ thể thì đây là một gợi ý tuyệt vời cho các chàng trai đó nhé.

Hãy để ý xem cô gái của bạn thích mùi hương như nào để lựa chọn theo đúng sở thích của nàng.

3. Tặng tinh dầu

Tặng cho cô nàng yêu thiên nhiên tinh dầu

Cô gái của bạn thích những sản phẩm từ thiên nhiên và quan tâm đến bộ môn yoga, thiền. Tinh dầu là gợi ý tốt để bạn lựa chọn dành tặng cho cô gái của mình đó nhé. Tinh dầu sẽ giúp nâng cao tinh thần, thư giãn và giải tỏa stress sau một ngày làm việc.

4. Tặng mỹ phẩm

Không một người con gái nào không thích sử dụng mỹ phẩm trong thời đại này đâu nhé. Nhưng để lựa chọn được đúng một sản phẩm mỹ phẩm phù hợp cho nàng thì bạn phải biết cô ấy hay sử dụng sản phẩm nào. Vì mỹ phẩm là thứ mà một khi đã dùng hợp thì cô gái của bạn sẽ rất lười thay đổi đó.

5. Tặng son

Cây son giống như một người bạn đồng hành với con gái mỗi khi ra ngoài. Và mỗi cô gái thì lại thích sở hữu nhiều hãng son khác nhau để thay đổi. Quan trọng là hãy chọn màu son mà bạn nghĩ sẽ hợp với cô gái của mình nhé!

6. Tặng quần áo

Đây là món quà phổ thông nhất nhưng cũng khó lựa chọn nhất. Nếu bạn hiểu gu ăn mặc của nàng và biết rõ về size quần áo nàng hay mặc thì nên tham khảo gợi ý tuyệt vời này nhé. Không cô gái nào là không thích chàng trai của mình tặng một bộ đồ hợp với nàng đâu. Chắc chắn bạn rất quan tâm đến sở thích cũng như quần áo nàng hay mặc mới có thể chọn được một bộ đồ mà nàng thích.

7. Tặng giày

Cô gái của bạn có sở thích đi giày thể thao, giày da hay giày cao gót? Tùy thuộc vào sở thích của nàng mà lựa chọn một đôi giày phù hợp với sở thích và kích thước chân của nàng nhé.

8. Một chuyến du lịch

một chuyến du lịch cho 2 người là một món quà tuyệt vời!

Nếu bạn có thể sắp xếp công việc để cùng nàng tận hưởng một chuyến du lịch thì đó sẽ là một món quà rất tuyệt đó nhé.

Tùy vào sở thích của nàng để lựa chọn một khu du lịch nghỉ dưỡng hoặc đi phượt. Một số địa điểm du lịch đẹp vào mùa này như : Mộc Châu, Đà Lạt, Phú Quốc, Lào Cai, Nha Trang,…

9. Tặng cây

tặng cây nếu cô gái của bạn thích trồng và chăm sóc cây

Nếu cô gái của bạn là người thích trồng và chăm sóc cây, hãy tặng cho cô ấy một vài chậu cây cảnh nhé. Có rất nhiều loại cây xinh xắn và dễ chăm sóc như xương rồng, hương thảo, hoa hồng, các loại cúc,…

10. Tặng sách

Hãy tìm hiểu những thể loại sách mà cô gái của bạn hay đọc nhé. Vì mỗi người sẽ chọn vài thể loại phù hợp để đọc, cô gái của bạn cũng vậy. Hãy trở thành một chàng trai tinh tế trong mắt cô gái của bạn nhé !

 

 

Tags : 8/3, người yêu, quà tặng, quốc tế phụ nữ
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
hotline