Sự chuyển mình lịch sử - Befine quyết định đóng cửa showroom tại Văn Miếu và Nguyễn Văn Cừ

Đăng bởi Lưu Quang Hải

Anh Dương Ngọc Trường tại Showroom Befine 45 Văn Miếu

Nghe đến đây chắc mọi người sốc hoặc ngạc nhiên lắm! Nhất là các anh chị và bạn bè yêu quý theo dõi Befine! Vậy lý do đằng sau là gì mọi người nhỉ ?!? 

Điểm qua hoạt động năm vừa qua của Befine:

Do thời thế thay đổi, hiện Befine phân phối và bán hơn 300+ cửa hàng trên toàn quốc. Khi dịch bệnh diễn ra phức tạp, cũng nhiều cửa hàng bán cho Befine đã đóng cửa. 

Nhưng may mắn Befine vẫn có mặt tại nhiều chuỗi cửa hàng hoạt động thiết yếu như cửa hàng thực phẩm sạch : Nông nghiệp sạch có chuỗi cửa hàng trên toàn quốc, các cửa hàng thực phẩm hữu cơ, ...các chuỗi cửa hàng thuốc,... cửa hàng mẹ và bé,.. Nên nhiều cửa hàng vẫn còn hoạt động bình thường mọi người ạ 

Bên cạnh đó Befine cũng đánh mạnh mảng online bao phủ các kênh TMĐT như shoppee, tiki, lazada, sendo, mạng xã hội, google , website và hàng trăm đại lý, npp online trên toàn quốc.

Trước đây thời gian đầu do không có cửa hàng ofline để nâng cao trải nghiệm người dùng. Befine đã xây dựng các showroom để nâng trải nghiệm của mọi người. Từ đó công ty phát triển một cách uy tín và bền vững! 

Nhưng giờ Befine đã khác xưa. Chuỗi cửa hàng phân phối cho Befine ngày càng nhiều. Bởi vậy việc khách hàng hay những người bạn của Befine có thể ghé qua những nơi gần nhất nếu muốn trải nghiệm sản phẩm thì rất tiện lợi. 

Do đó sứ mệnh của 2 showroom này không còn là cần thiết mà tốn nhiều chi phí. Befine muốn tập trung toàn bộ cho việc sản xuất nâng cao chất lượng sản phẩm, nghiên cứu sản phẩm mới, chăm sóc các kênh phân phối và đại lý. Từ đó phát triển sản xuất mạnh hơn tạo nhiều công ăn việc làm hơn trò bà con tại quê hương!

Chắc khi nghe quyết định này mọi người nhiều người thấy tiếc hoặc buồn. Befine cũng tiếc vì nhiều kỉ niệm tại hai showroom này! Nhưng làm kinh tế thì cái nào có lợi nhất cho khách hàng và đối tác thì công ty sẽ làm!

Vì như thế này mình sẽ tập trung vào sản xuất ngày càng tốt hơn! Những sản phẩm mới ra đời ưu việt và giá cả tốt hơn! Cũng như chăm sóc các đại lý, nhà phân phối tốt hơn được! 

Cảm ơn mọi người thời gian qua đã luôn bên cạnh Befine. Có rất nhiều kỉ niệm vui buồn tại đây! Những sự cố gắng và giọt mồ hôi của nhiều người để Befine ngày càng phát triển! Befine vẫn nhớ và biết ơn mọi người nhiều lắm! 

Cảm ơn mọi người rất nhiều 

Tags :
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
hotline