Lợi ích của tinh dầu vỏ bưởi đối với da đầu và tóc

Đăng bởi Admin

Tinh dầu vỏ bưởi giúp kích thích mọc tóc

1. Thúc đấy mọc tóc

Nếu bạn đang muốn cải thiện mái tóc dày và bồng bềnh hơn, bạn có thể sử dụng Tinh dầu từ vỏ bưởi. Trong tinh dầu chứa nhiều các vitamin B1 và flavonoid, một chất phytochemical giúp cải thiện lưu thông máu. Những dưỡng chất này thẩm thấu qua da đầu sẽ giúp tăng lưu lượng máu đến khu vực này, tạo điều kiện cho nang tóc hấp thụ nhiều các chất dinh dưỡng và oxy đến từ máu. Vì vậy tóc sẽ nhanh dài và tóc mọc thêm nhiều hơn.

2. Giúp mái tóc óng mượt

Mái tóc của bạn đang có tình trạng khô xơ, chẻ ngọn và dễ gãy rụng?

Đừng lo, bạn hoàn toàn có thể cải thiện được tình trạng này nhé!

Hãy nuôi dưỡng phần tóc mới mọc ra và phần tóc còn có thể phục hồi được với tinh dầu vỏ bưởi. Tính chống oxy hóa trong tinh dầu vỏ bưởi giúp làm sạch các sợi tóc bằng cách loại bỏ các dư lượng sản phẩm tích tụ và bao phủ trên mái tóc của bạn. Tinh chất từ vỏ bưởi sẽ thẩm thấu và nuôi dưỡng lại các lớp biểu bì tóc bị hư tổn và mất nước do tạo kiểu quá nhiều.

3. Cải thiện tình trạng tóc rối

Đối với nhiều chị em phụ nữ, xử lý tình trạng tóc rối có thể là một cơn ác mộng, đặc biệt là những người có mái tóc dài. Việc tháo gỡ sẽ gây hư hại tóc và làm yếu chân tóc.

Trong tinh dầu vỏ bưởi có chứa một số các loại acid sẽ gắn vào các lớp biểu bì trên tóc giúp tóc suôn mượt hơn. Tình trạng rối tóc sẽ giảm hẳn sau một thời gian sử dụng.

4. Làm săn chắc chân tóc

Tinh dầu vỏ bưởi là một chất khử trùng tự nhiên. Nó giúp rửa sạch bụi bẩn, tạp chất, dầu thừa gây ra gàu và bít tắc lỗ chân lông, ức chế sự phát triển của vi khuẩn tàn phá da đầu chúng ta.

Sử dụng tinh dầu vỏ bưởi giúp da đầu được sạch sẽ và cân bằng hơn.

5. Giới thiệu về tinh dầu vỏ bưởi Befine

  • Được chiết xuất 100% từ vỏ bưởi được canh tác sạch hữu cơ
  • Đảm bảo tinh dầu nguyên chất không pha trộn thêm bất cứ thành phần nào khác.
  • Có bản kiểm nghiệm tinh dầu GC-MS sau mỗi lô sản xuất.

Đặt hàng và xem thông tin chi tiết thông tin sản phẩm tại đây!

 

Tags :
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
hotline