SỰ KẾT HỢP TINH DẦU TRONG YOGA !

Đăng bởi Admin

Tập Yoga

Giống như sự kết hợp giữa bơ và bánh mỳ nướng, tinh dầu và yoga là sự kết hợp tuyệt vời. Thứ mùi thơm đầy sức mạnh sẽ làm tăng thêm sự hiệu quả trong các bài tập Yoga.

Bạn đã sẵn sàng khám phá những lợi ích tuyệt vời của tinh dầu trong Yoga chưa? Hãy cùng Befine tìm hiểu và khám phá qua bài biết này nhé !

1. Tinh dầu giúp làm sạch bầu không khí trong không gian phòng tập

Để bắt đầu một bài tập Yoga chúng ta luôn có một bài tập thở để đánh thức nguồn năng lượng trong cơ thể. Và trong khi tập thì việc điều hòa hơi thở chính là sự kết nối giữa tâm trí và thực hành động tác.

Việc làm sạch bầu không khí là vô cùng quan trọng và có lợi cho sức khỏe.

Đa số các mùi hương tinh dầu khi được khuếch tán trong không khí đều làm sạch và giúp kháng khuẩn. Vì vậy bạn chỉ cần lựa chọn một mùi hương mà bạn yêu thích là được nhé !

2. Tinh dầu giúp bạn tập trung kết nối tâm trí và cơ thể

Tập Yoga

Hãy thử tượng tượng nếu có một mùi hương thơm mà khứu giác cảm nhận được. Bạn sẽ tập trung để hít thứ mùi thơm đó. Điều đó rất tốt trong khi tập Yoga. Đối với những động tác nặng, chúng ta sẽ dễ bị mất tập trung trong việc kết nối. Đừng lo vì mùi hương của tinh dầu sẽ kích thích khứu giác, làm hơi thở đều đặn hơn.

Và đặc biệt là trong bài tập giữ thăng bằng, yếu tố giúp bạn có một bài tập tốt đó chính là TẬP TRUNG. Tập trung cảm nhận cơ thể để tìm điểm thăng bằng !

3. Tăng sức mạnh trong các bài tập

Đối với các bài tập cần nhiều sức như BACKBEND, POWER, BALANCE thì việc tạo động lực là vô cùng quan trọng. Khi muốn tác dụng vào phần cơ bụng, chúng ta luôn phải cố gắng giữ các động tác thật lâu và thật sâu. Mùi thơm từ BẠC HÀ hay TRÀM GIÓ sẽ tăng thêm sức mạnh trong các động tác. Chính hương thơm tươi mát của 2 loại tinh dầu này sẽ làm dịu bớt sự đau mỏi cơ trong các bài tập này !

4. Vệ sinh thảm tập

Khi đến phòng tập việc đầu tiên bạn nên làm đó là vệ sinh chiếc thảm tập – người bạn đồng hành với bạn trong suốt bài tập.

Bạn hãy chuẩn bị một bình xịt pha tinh dầu với nước và một chiếc khăn. Lắc mạnh rồi xịt vào khăn, lau qua thảm.

Vừa thơm mùi tinh dầu, vừa làm sạch thảm. Rất hiệu quả trong các bài tập nằm sấp trên thảm.

Bạn muốn một không gian phòng như nào để tập Yoga? Là một không gian ngập tràn mùi từ cỏ cây như được đắm mình trong các dòng chảy tự nhiên. Hay một không gian ấm áp để cảm nhận những hơi ấm lan tỏa trong cơ thể.

Hãy lựa chọn cho mình một mùi thơm tinh dầu mà bạn yêu thích để tăng hiệu quả trong các bài tập Yoga. Trong Yoga, điều quan trọng nhất chính là việc dùng hơi thở để kết nối giữa cơ thể và tâm trí.

Chúc bạn luôn có một cơ thể khỏe mạnh !

Tags :
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
hotline