TẠI SAO NÊN CHỌN MUA TINH DẦU CỦA BEFINE? THƯƠNG HIỆU NÀY CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Đăng bởi Admin

Nếu tình cờ lướt qua Shopee hoặc các nơi mua sắm online, bạn sẽ cảm thấy khó hiểu tại sao một lọ tinh dầu sả chanh 10ml có nơi bán 30 ngàn nhưng có nơi bán đến 70 ngàn. Bạn có bao giờ suy nghĩ là cùng một loại tinh dầu sả có mùi như thế, nên chọn mua nơi rẻ hơn cho tiết kiệm không!? Đây có thể là suy nghĩ của rất nhiều người tiêu dùng. Khi chưa hiểu rõ về một mặt hàng thì lựa chọn cái nào có lợi về mặt kinh tế vẫn hơn.

Vậy tại sao những thương hiệu tinh dầu có tiếng trong thị trường, họ bán một lọ tinh dầu sả chanh 70 ngàn hoặc đến 80 ngàn vẫn có nhiều người mua? Bạn đã từng đặt ra câu hỏi cho mình như thế chưa ?

Mỗi năm BEFINE thu hoạch đến hàng nghìn tấn sả để cất lấy tinh dầu bán, giá bán niêm yết của công ty là 70 ngàn/lọ 10ml. Khách hàng bên mình chủ yếu là khách quen, rồi cứ giới thiệu cho nhau, qua báo chí, truyền hình mà nhiều người đã biết đến thương hiệu công ty.

Vậy tại sao trên thị trường có nhiều loại tinh dầu rẻ hơn nhưng khách hàng của Befine vẫn luôn tin tưởng và chọn lựa sản phẩm tinh dầu của công ty? Thực sự đó là niềm vui và động lực rất lớn cho đến bây giờ của Befine.

 Bản kiểm nghiệm

Bản Kiểm nghiệm tinh dầu

- Tất cả các sản phẩm tinh dầu củaBefine đều có bản test GCMS. Đây là phương pháp kiểm nghiệm của tinh dầu để xác định những chất có trong tinh dầu và hàm lượng của chúng. Nếu các chất và hàm lượng đạt chuẩn theo quy định thì đó là một lọ tinh dầu chất lượng.

- Tinh dầu của Befine được kiểm soát ngay từ những khâu đầu tiên: Chọn và trồng nguyên liệu thế nào, chiết xuất ra sao và đóng thành phẩm giao tới tay khách hàng.

Đảm bảo quy trình trồng 8 không

1. Không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật ( sâu, nấm bệnh )

2. Không sử dụng thuốc trừ cỏ, trừ ốc

3. Không sử dụng chất kích thích sinh trưởng

4. Không sử dụng phân gia súc ăn cám tổng hợp

5. Không sử dụng Lân, Kali, NPK tổng hợp, DAP

6. Không dùng giống có nguồn gốc biến đổi gen (GMO)

7. Không nhà kính, nhà lưới, nhà màn

8. Không chất bảo quản trong sản xuất.

- Còn với một số cây không phù hợp trồng ở vùng THẠCH THÀNH – THANH HÓA như Quế, Ngọc Am. Hoặc những nguyên liệu cần nhiều như vỏ bưởi, vỏ quất, vỏ quýt, vỏ cam thì BEFINE luôn tìm những nguồn nguyên liệu đạt các tiêu chuẩn canh tác hữu cơ để làm tinh dầu.

- Befine chưng cất tinh dầu bằng phương pháp lôi cuốn hơi nước. Để tinh dầu không bị cháy khét, Befine chưng cất ở điều kiện nhiệt độ và áp suất thấp. Vì vậy tinh dầu Befine luôn cho một mùi hương dễ chịu và giữ nguyên mùi thơm của nguyên liệu làm tinh dầu.

Tags :
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
hotline