Vì sao Befine ít tinh dầu mùi hương hoa ? Tại sao một số loại tinh dầu Befine giá cao?

Đăng bởi Admin

Hiện nay mọi người không hề xa lạ với tinh dầu và tinh dầu ngày càng gần gũi hơn trong đời sống do các đặc tính tốt mà tinh dầu mang lại. Tuy nhiên, hiện trạng hiên nay, Thị trường tràn lan những loại gắn mác tinh dầu nguyên chất nhưng chất lượng kém với đủ các mức giá khác nhau thì việc chọn tinh dầu phù hợp, an toàn trở nên khó khăn.

1.  Vì sao Befine lại chỉ có 21 loại tinh dầu đơn thuần mà không có các dòng tinh dầu như oải hương, ngọc lan tây, hoa hồng, ... ?

Lý do bởi Befine hướng tới chất lượng an toàn, cam kết theo mô hình khép kín từ khâu trồng vùng nguyên liệu, khai thác đến sản xuất thành phẩm tại Việt Nam. Befine chuẩn chỉ tỉ mỉ từ ngay bắt đầu trồng, thay vì sử dụng phân hóa học, Befine sử dụng mùn cây (sau chưng cất)làm phân bón.

Một số dòng như oải hương, ngọc lan tây thì hiện tại chưa trồng được ở Việt Nam do khí hậu, thổ nhưỡng không phù hợp, còn lượng tinh dầu trong hoa hồng thì cực kì ít, Befine chưa thể sản xuất. Và làm ra 1 kg tinh dầu hoa hồng nguyên chất thì cần đến 2.000.000 bông hoa hồng. Nếu một lọ tinh dầu hoa hồng 10 ml dưới tiền triệu thì chắc chắn bạn nên xem xét lại đó là tinh dầu hay chỉ là dầu hoa hồng ( tinh dầu pha dầu nền).

2. Tại sao một số dòng tinh dầu Befine giá cao?

Tinh dầu mùi già ( ngò rí)

     Các loại cây như Mùi già, Hoa ngũ sắc, Ngải Cứu bản chất chứa lượng tinh dầu cực kì ít, tốn kém một tấn cây chiết được không đến một lít tinh dầu. Cộng thêm sản xuất theo hướng hữu cơ, người chăm, người nhặt từng cọng cỏ dại; rủi ro thiên tai cũng là điều không tránh khỏi. Bời vậy mà các dòng tinh dầu này giá cao hơn so với các dòng khác như khuynh diệp, tràm gió, ...

   Nhưng trên thực tế, tinh dầu nhà Befine giá thấp hơn hoặc ngang bằng so với giá của cơ sở sản sản xuất khác trên thị trường với chất lượng tương đương.

    Để giảm giá thành thấp cho dễ bán hơn nữa thì đơn giản là pha trộn, thêm thành phần khác vào. Tuy nhiên với mục tiêu hướng đến những giá trị sức khỏe thiết thực, mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người Việt, Befine cam kết giữ nguyên lời hứa ban đầu, đã gọi là tinh dầu nguyên chất thì nhất định phải đúng bản chất là tinh dầu nguyên chất chất lượng, minh bạch !

 Nếu bạn băn khoăn không biết tinh dầu có thành phần gây hại, pha tạp hay không là hãy nhìn vào bản test GCMS !

Tags :
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
hotline